Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:24, Thứ 5, 27/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

(ANTV) - Nhâp dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cùng đoàn công tác Quốc hội đã đến viếng, tri ân các anh hùng liệt sỹ và tặng quà cho các gia đình chính sách ở Quảng Trị.

Tại 2 nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và Đường 9, nơi yên nghỉ của hơn 2 vạn anh hùng liệt sỹ. Đồng chí Tòng Thị Phóng cùng đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
Đồng chí Tòng Thị Phóng cũng đã đến đang hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.Cũng trong dịp này, đồng chí Tòng Thị Phóng đã đến tặng quà cho hai bà mẹ Việt Nam anh hùng và một đồng thương binh bị thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 
Học viện An ninh nhân dân dâng hương tri ân liệt sĩ Tô Hiệu
 
Cũng nhân dịp này,  Đoàn công tác Học viện An ninh Nhân dân đã đến thăm và làm lễ dâng hương tri ân tại Nhà tưởng niệm Liệt sĩ Tô Hiệu, tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 
Đoàn công tác cũng đến thăm hỏi và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Văn Giang; làm việc với Huyện ủy Văn Giang và Công an huyện Văn Giang.
 
Đồng thời phối hợp với huyện đoàn Văn Giang, Trường Trung cấp cảnh sát nhân dân 6 và Báo CAND tổ chức chương trình dâng hương, thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Văn Giang.
 
Bắc Kạn gặp mặt, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ CAND
 
Tối  qua 26/7, Công an tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt các thương binh, thân nhân liệt sỹ CAND trên địa bàn tỉnh.
 
Tại buổi gặp mặt, Công an tỉnh Bắc Kạn tặng 24 phần quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé và các thương binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân.
 
Đồng thời công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn đáp nghĩa, các thương binh, thân nhân liệt sỹ Công an tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả