Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 3, 14/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi THPT quốc gia 2017: Thí sinh được cung cấp tài khoản riêng

(ANTV) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản hướng dẫn quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017. Theo đó, năm 2017, các thí sinh sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi sẽ được đơn vị  đăng ký dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi của Bộ qua internet tại địa chỉ: thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu và bảo mật tài khoản của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị đăng ký dự thi để xin cấp lại.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm quản lý thi, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin  đăng ký dự thi , thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT, giấy báo dự thi; địa điểm thi; kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tuyên truyền, ký kết luật giao thông đường bộ cho học sinh

Công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với trường tiểu học Hạ Long Vũng Tàu vừa tiến hành tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho học sinh và tổ chức cho hội cha mẹ học sinh của trường ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo công an thành phố Vũng Tàu đã khái quát tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Vũng Tàu thời gian qua, kêu gọi nhà trường, Hội cha mẹ học sinh tích cực tuyên truyền cho phụ huynh học sinh của trường chấp hành nghiêm các quy định của luật giao thông đường bộ để nêu gương và nhắc nhở, giáo dục các em học sinh chấp hành các quy định của pháp luật, phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông.

Tại buổi lễ, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường đã ký cam kết chấp hành nghiêm pháp luật khi tham gia giao thông, trong đó cam kết chấp hành đúng các quy định của luật giao thông đường bộ; thực hiện xây dựng cổng trường an toàn và văn hóa giao thông; không để con em vi phạm luật giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả