Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 5, 01/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi nghiên cứu, tìm hiểu sách của Học viện Chính trị CAND

(ANTV) - Hôm nay 1/11, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức cuộc thi “ Nghiên cứu, tìm hiểu sách của Học viện Chính trị CAND” nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào đọc sách, nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên và sinh viên.

 

 

 

Cuộc thi có sự tham gia của 7 đội đến từ 7 Khoa, Phòng trong Học viện. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách và giá trị của sách. Đồng thời đẩy mạnh phong trào đọc sách sâu rộng, văn hóa đọc trong cán bộ, giảng viên, sinh viên học viện. Từ đó góp phần nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, chất lượng giáo dục, đào tạo của Học viện.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

 

Khai mạc lớp tập huấn điều lệnh CAND cho lãnh đạo cấp Cục và tương đương 

Sáng nay 1/11, lớp tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng cho lãnh đạo cấp cục và tương đương trong công an nhân dân năm 2018 được khai mạc tại TP.HCM với sự tham gia của 135 đồng chí là lãnh đạo công an các cục nghiệp vụ, lãnh đạo công an các tỉnh phía Nam.

 Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, với các nội dung về điều lệnh, quân sự, võ thuật, nghi lễ CAND. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, nhằm xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, kỷ cương, đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Việc tập huấn và tăng cường kiểm tra chấp hành điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật sẽ giúp đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác điều lệnh CAND tốt hơn.

BT
Thăm dò khán giả