Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 02:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:48, Thứ 7, 25/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thêm 5 ca khỏi bệnh COVID-19, có 2 người ở Mê Linh

(ANTV) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/4, Việt Nam không có thêm trường hợp nào mắc COVID-19.

Trong khi đó, theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, chiều 25/4 có 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh COVID-19, bao gồm: 1 bệnh nhân người Đan Mạch, 2 nhân viên của Công ty Trường Sinh, 2 người ở Mê Linh (Hà Nội).

 

Vĩnh Long: Tạm giam Giám đốc sử dụng tài liệu giả và lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Còn tại Vĩnh Long, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Mộng Xuyên, 36 tuổi, trú quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Phương Quyên, trụ sở tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để điều tra về hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Xuyên thừa nhận đã dùng thủ đoạn cắt, dán hình dấu, chữ ký trên các tài liệu thật, đã được các cơ quan chức năng ban hành, sang các tài liệu do Xuyến soạn sẳn. Sau đó dùng máy in phun màu, in ra thành văn bản giống y như thật, có chữ ký và dấu của cơ quan chức năng.

Với thủ đoạn trên, Xuyến đã làm giả văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Tổng Cục đường bộ Việt Nam đồng ý giao cho công ty của Xuyến được khai thác, sử dụng một đoạn hành lang an toàn đường bộ trên Quốc lộ 1, thuộc thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, Xuyên dùng các loại giấy tờ giả này mời gọi ký hợp đồng hợp tác kinh doanh và chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng của các công ty, doanh nghiệp.

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long thông báo: cơ quan, doanh nghiệp nào là nạn nhân của hành vi lừa đảo trên, liên hệ với Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long, địa chỉ 71/22A, Phó Cơ Điều, Phường 3, thành phố Vĩnh Long, số điện thoại 0693706288 để được xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả