Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:50, Thứ 7, 04/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên đổ xô trèo rào, bơi thuyền trên....hồ cấm

(ANTV) -  Chụp hình cảnh đẹp tại một số nơi nguy hiểm và check in trên mạng xã hội chia sẻ cùng bạn bè, bất chấp nguy hiểm, nhiều thanh niên vẫn đến những địa điểm như vậy để ngắm cảnh, câu cá, thậm chí là bơi thuyền. 

Nhiều bức ảnh rất đẹp của các bạn trẻ đăng trên các trang mạng được chụp tại một trong những hồ ở khu hồ đá Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Địa điểm này là khu vực cấm, thế nhưng biển cấm lại không có hiệu quả.

Mới đây, dãy rào thép cao gần 2m có cọc nhọn được lắp tại khu vực cho là nguy hiểm nhất nhưng nhiều người vẫn vào hồ. Chính độ sâu hơn 60 mét, nước hồ lạnh quanh năm, dòng chảy xiết và đá nhô lởm chởm, khiến nơi đây hàng năm có từ 4-5 vụ chết đuối thương tâm. Mới đây là trường hợp chàng trai leo rào và hôn tay bạn gái khiến cư dân mạng lo sợ nguy hiểm thay cho anh.

Sự việc chưa đến mức nghiêm trọng nhưng vấn đề đặt ra là sự xem thường tính mạng của người trong cuộc và ý thức của những người leo rào để vào hồ. 

Cấm nhưng vẫn cứ leo rào, nguy hiểm nhưng vẫn cứ tò mò, để rồi có thể sẽ phải trả giá cho sự hiếu kỳ của mình. Ngay lúc này, các bạn thanh niên trước khi có ý định vượt qua hàng rào chắn này, nên chăng chúng ta hãy suy nghĩ cho mình và suy nghĩ cho người thân bởi đây chính là hồ tử thần.

 

BT
Thăm dò khán giả