Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 08:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa lập đường dây nóng nhận thông tin chất cấm trong chăn nuôi

(ANTV) - Từ ngày 30/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa sẽ tiếp nhận các thông tin phản ảnh của người dân, tổ chức về các vi phạm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0916.648.867.

 

Số điện thoại này do ông Nguyễn Viết Thái, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa trực tiếp tiếp nhận và xử lý các thông tin.

Đây là động thái quyết liệt để thực hiện hiệu quả việc tăng cường quản lý chất cấm trong chăn nuôi của ngành nông nghiệp Thanh Hóa.

Tới đây, ngành nông nghiệp Thanh Hóa sẽ tiếp tục triển khai nhiều đợt cao điểm thanh, kiểm tra chất cấm trong chăn nuôi, nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng./.

Vĩnh Phúc bắt giữ xe khách vận chuyển sản phẩm động vật không có kiểm dịch

140 kg sản phẩm động vật chưa qua kiểm dịch thú y vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, phát hiện vào sáng 30/6.

Tại Quốc lộ 2A, thuộc địa phận huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường kiểm tra xe khách Hoàng Hà do lái xe là Hoàng Thế Hiệp, trú tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ chạy tuyến Phú Thọ - Hải Phòng điều khiển, trên xe vận chuyển sản phẩm động vật gồm thịt, lòng lợn không có kiểm dịch thú y với số lượng 140 kg.

Lái xe cho biết nhận vận chuyển số hàng trên về giao cho một chủ hàng tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên./.

 

BT
Thăm dò khán giả