Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 11:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 2, 18/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tháng Công nhân: Hướng tới lợi ích người lao động

(ANTV) - Tháng Công nhân năm nay được các cấp công đoàn  trên cả nước  triển khai với chủ đề “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt”.

 

Trong tháng này, liên đoàn lao động  các tỉnh  đã  tập trung  tham gia cải thiện điều kiện và môi trường làm việc, giảm thiểu tai nạn, bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Đồng thời nhân rộng những cách làm hay,  mô hình chăm lo lợi ích hiệu quả cho công nhân. 

Trong tháng Công nhân, công đoàn các cấp trên cả nước  đã  những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về công nhân lao động, cụ thể: Vận động  công nhân đẩy mạnh  năng suất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ  kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Bên cạnh đó, chủ động đề xuất với người sử dụng lao động áp dụng các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động. Ngoài ra, còn có các chế độ đãi ngộ  khác để thu hút người lao động.

Mặc dù Tháng Công nhân năm 2020 diễn ra trong bối cảnh hết sức khó khăn do đại dịch, tuy nhiên  đó thật sự vẫn  là ngày hội của  người lao động.  Mong rằng, Tháng Công nhân không chỉ mang tính thời điểm, mà còn được duy trì liên tục trong năm nhằm chăm lo toàn diện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động cả nước.

BT
Thăm dò khán giả