Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 4, 17/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm hỏi, tặng quà người nghèo đầu xuân

(ANTV) - Nhân dịp xuân về, Chi đoàn, Hội phụ nữ Công an các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Đến với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên, đoàn viên, hội viên Khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc thăm hỏi, tặng 55 suất quà cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật, phần nào giúp cái Tết của những người già, trẻ em tại Trung tâm thêm đầm ấm và vui tươi hơn.

Không chỉ ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên, các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm vòng tay ấm cũng được đoàn viên, hội viên Phòng Quản lý xuất – nhập cảnh Công an tỉnh tặng 17 suất quà có giá trị; tổ chức vui chơi cho các em.

Cũng nhân dịp Tết nguyên đán, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh còn tặng 100 suất bánh chưng và quà cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Hòa; tổ chức chương trình “Xuân ấm làng biển” tại xã An Hải, huyện Tuy An, qua đó đoàn trao tặng 50 lá cờ Tổ quốc Việt Nam, bắc 100 máng điện kèm bóng điện cho ngư dân với tổng giá trị gần 14 triệu, đồng thời tặng 40 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những hoạt động đó góp phần mang đến một cái Tết ấm áp và vui tươi hơn cho bà con nơi đây./

BT
Thăm dò khán giả