Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 05:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Thứ 3, 10/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm hỏi chiến sỹ Công an bị thương khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Tại Thái Nguyên, lãnh đạo UBND tỉnh và Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên hai cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Võ Nhai bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Khoảng 8h15 ngày 6/1, trong khi làm nhiệm vụ, đồng chí Thượng uý Tạc Văn Điển, cán bộ Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp và Thượng sỹ Lao Anh Tuấn, cán bộ Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự bị các đối tượng quá khích tấn công, làm đồng chí Tuấn và đồng chí Điển bị thương phải điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Thái Nguyên và Viện 19-8, Bộ Công an.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí, đồng thời chúc các đồng chí nhanh chóng bình phục để trở về đơn vị tiếp tục công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đồng Nai công bố dịch bệnh do vi rút zika tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch

Ngày 9/1, Ban Chỉ đạo phòng chống và loại trừ bệnh, dịch nguy hiểm tỉnh Đồng Nai đã nhất trí công bố dịch bệnh do vi rút zika quy mô cấp xã, phường tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Theo Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Đồng Nai, đến nay toàn tỉnh đã ghi nhận 6 ca bệnh do vi rút zika, trong đó có 4 ca được phát hiện ở ấp Vĩnh Cửu và ấp Sơn Hà, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống và loại trừ bệnh, dịch nguy hiểm tỉnh Đồng Nai, việc công bố dịch bệnh do vi rút zika ở xã Vĩnh Thanh là theo quy định của pháp luật; đồng thời giao trách nhiệm cho địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh, huy động các nguồn lực, cả hệ thống chính trị cùng tham gia.

UBND tỉnh Đồng Nai đề nghị các địa phương trong tỉnh cùng đồng loạt tổ chức ra quân, xử lý ngay những nơi có côn trùng để phòng ngừa bệnh do vi rút zika, tránh trường hợp bùng phát dịch bệnh trên diện rộng./.

BT
Thăm dò khán giả