Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Thứ 5, 21/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh tại Đắk Lắk

(ANTV) - Nhân mùa lễ Giáng sinh năm 2018, chiều 20/12, Thượng tướng Phạm Dũng – nguyên Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở, tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm chúc Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Dòng tu Nữ Vương Hòa Bình. Thượng tướng Phạm Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị Giám mục, linh mục, các tu sĩ cùng đồng bào giáo dân có một mùa Giáng sinh hân hoan, an lành, hạnh phúc. Trong không khí nồng ấm thân tình, các đồng chí lãnh đạo Công an đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo và đông đảo đồng bào giáo dân thời gian qua trong phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ và đoàn kết xây dựng thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa.

Các vị Giám mục, linh mục, các tu sĩ cũng bày tỏ tâm nguyện của mình trong thời gian tới sẽ tích cực vận động bà con giáo dân ở các giáo xứ, họ đạo nêu cao tinh thần đoàn kết tôn giáo, đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, góp sức vào phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả