Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 16:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 2, 28/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết về sớm trong trại giam

(ANTV) - Hòa trong niềm vui chung của người dân khắp nơi vui đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tại các trại giam, trại tạm giam, không khí đón Tết cũng được tổ chức và mang sắc thái riêng. Cùng đến với không khí Tết sớm của những phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam trong những ngày này.

Tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam, để các phạm nhân được đón Tết trong không khí ấm áp, thân tình, tránh cảm giác bị bỏ rơi, các cán bộ quản giáo đã tổ chức nhiều hoạt động.  Bên cạnh việc trang hoàng không gian tết tại trại, các phạm nhân rất phấn khởi khi được tham gia chuẩn bị các nhu yếu phẩm cho ngày Tết. Đặc biệt, đối với những phạm nhân, đây là cái tết đầu tiên trong trại, nhưng họ cũng đã tìm được sự ấm áp qua những hoạt động đầy ý nghĩa này.

Trong không khí của những ngày xuân, mọi khoảng cánh dường như ngắn lại khi Ban giám thị, cán bộ trại đã chủ động gặp mặt các phạm nhân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, động viên họ yên tâm cải tạo, xóa đi mặc cảm của phạm nhân.

Mùa xuân mới với sắc xuân tràn ngập muôn nơi, trong niềm vui ấy, hy vọng những can phạm nhân đang đón tết tại trại tạm giam sẽ thấy được niềm tin hướng thiện, gạt bỏ quá khứ lỗi lầm để được sớm trở về đoàn tụ với gia đình, tìm lại mùa xuân cho cuộc đời mình/.

 

Thăm dò khán giả