Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 02:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 4, 30/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết trên thao trường của lực lượng Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hải Phòng. Công tác huấn luyện vẫn được duy trì đều đặn hàng ngày tại thao trường. Với những bài tập kỹ chiến thuật, phối hợp trên nhiều địa hình phức tạp, các cán bộ chiến sĩ thường xuyên phải rèn luyện với cường độ cao, để vượt qua những thử thách rất khó khăn.

Tại đơn vị, những ngày này, công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu được quán triệt và thực hiện nghiêm trước, trong và sau Tết nguyên đán. Đảm bảo quân số theo quy định với trang thiết bị, phương tiện sẵn sàng.

Phương châm đặt ra là phải chủ động trong mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ, có thể nhận và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT bất cứ lúc nào. Mỗi cán bộ chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát cơ động luôn ý thức rất rõ trách nhiệm được giao, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sự an toàn cho nhân dân.

Thành phố Hải Phòng vẫn luôn là một địa bàn tiềm ẩn nhiều phức tạp liên quan đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhiệm vụ nặng nề đặt ra đòi hỏi đơn vị phải đặc biệt nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, nghiệp vụ, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, chủ động trong mọi tình huống. Thời điểm cận Tết nguyên đán, các phương án tuần tra, kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, nhất là vào ban đêm được đẩy mạnh triển khai. Từ đó, phòng ngừa, răn đe đối tượng; kịp thời bắt giữ tội phạm, xử lý vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết.

 

BT
Thăm dò khán giả