Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết tại đơn vị của những người lính PCCC

(ANTV) - Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, khi mọi người đang hân hoan với các hoạt động vui xuân đón Tết, thì lực lượng CAND nói chung, các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ nói riêng  vẫn đang tập trung ứng trực nghiêm ngặt tại đơn vị. 

Những cái Tết xa nhà đã rất trở nên rất quen thuộc, bởi với nhiệm vụ được giao, những người lính chữa cháy, cứu nạn cứu hộ phải luôn trong tâm thế sẵn sàng lên đường, kịp thời có mặt để cứu người, cứu tài sản cho nhân dân khi có sự cố xảy ra.

Năm nào cũng vậy, những ngày đầu xuân năm mới, cũng là thời điểm tình hình cháy nổ có diễn biến rất phức tạp, đặc biệt là tại các nhà dân, khu dân cư, khu tập trung đông người, vui chơi giải trí.

Những trang thiết bị, phương tiện phục vụ công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại đơn vị luôn được kiểm tra, chuẩn bị sẵn sàng.

Càng những ngày này, tinh thần ứng trực càng phải được nâng cao, quát triệt cụ thể tới từng cán bộ chiến sĩ. Nếu như Tết, với nhiều người, là thời gian để có thể nghỉ ngơi, vui chơi…thì với các cán bộ chiến sĩ, đây lại là thời điểm phải tăng cường ứng trực, thực hiện nhiệm vụ rất nghiêm ngặt.

Trách nhiệm với công việc đó cũng chính là điều mà tất cả các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND luôn đặt lên hàng đầu. Sẵn sàng gác lại những mong muốn cá nhân để phục vụ, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân.

Các anh đã lựa chọn và sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao.

BT
Thăm dò khán giả