Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 21:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:47, Thứ 5, 02/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết Độc lập cổ vũ tinh thần chống đại dịch Covid-19

(ANTV) - Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay thật đặc biệt. Chính trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thì lòng yêu nước, tinh thần kiên cường, đoàn kết càng 1 lần nữa khẳng định mạnh mẽ hơn nữa quyết tâm giành chiến thắng của dân tộc ta trong cuộc chiến chưa từng có tiền lệ.

 Thay vì sự tấp nập tại những địa điểm vui chơi giải trí,hay hình ảnh đoàn tụ cùng gia đình được người dân đăng tải lên mạng xã hội như những năm trước đây thì tết độc lập năm nay được cư dân mạng chia sẻ đó là những hình ảnh trong khu cách ly, phong tỏa, hình ảnh của lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ chống dịch, đó là những hình ảnh của sự tử tế, nhân văn trong lúc dịch bệnh khó khăn cùng những suy nghĩ và bày tỏ về quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Đại đoàn kết dân tộc trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Vào thời điểm này, tinh thần đoàn kết, chung tay chống dịch là điều cốt yếu và quan trọng nhất. Điều này càng có ý nghĩa sâu sắc hơn khi hôm nay, kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh của đất nước, bài học về sức mạnh đại đoàn kết lại càng mang giá trị thời sự và thực tiễn. Vậy bài học tinh thần đoàn kết đó Đã, đang và cần được phát huy như thế nào? ANTV đã có cuộc trao đổi với ông Lê Tiến Châu - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam. Mời quý vị cùng theo dõi.

 

BT
Thăm dò khán giả