Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 4, 14/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết của công an vùng cao

(ANTV) - Tết đến xuân về là lúc sum họp bên gia đình, chia sẻ yêu thương và cùng trao nhau những lời chúc tốt lành trong năm mới. Đối với các chiến sĩ Công an trên địa bàn huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái thì tết lại  là lúc bận rộn hơn ngày thường.

Bởi đây là thời điểm các đối tượng thường lợi dụng để thực hiện hành vi phạm tội. Vì vậy lực lượng công an huyện Trạm Tấu đã triển khai nhiều biện pháp, tăng cường công tác tác đảm bảo an ninh trật tự cho bà cọn vui xuân đón Tết an toàn, hạnh phúc.

Thực hiện nhiệm vụ điều tra tội phạm ở địa bàn vùng cao Trạm Tấu, nơi có gần 80% dân số là đồng bào Mông sinh sống. Gần 20 năm công tác cũng là chừng ấy cái tết Thiếu tá Trần Mạnh Cường, Đội trưởng đội Cảnh sát Điều tra tội phạm hình sự - kinh tế - ma túy, Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái không đón giao thừa cùng với gia đình. Đối với anh, đảm bảo tình hình an ninh trật tự để bà con được đón  tết vui vẻ và an toàn chính là niềm vui và hạnh phúc của mình.

Để đảm bảo giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Trạm Tấu đã phân công cán bộ có kinh nghiệm công tác lâu năm, am hiểu phong tục tập quán của người dân địa phương xuống các thôn bản, phối hợp với cấp uỷ chính quyền các xã, sự vào cuộc của già làng, trưởng các thôn bản, những người có uy tín trong cộng đồng dân cư tuyên truyền vận động, nâng cao nhận thức của người dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Tết đến xuân sang, khi mọi người, mọi nhà được sum vầy bên mâm cơm đầu năm, thì cán bộ chiến sĩ Công an huyện Trạm Tấu,tỉnh Yên Bái cũng chuẩn bị mình một cái tết thật đặc biệt. Một cái tết của tình đồng đội, nghĩa quân dân. Một cái tết của những chiến sĩ luôn sẵn sàng thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi, vì bình yên cuộc sống của người dân trên địa bàn.

Mang quà Tết đến Trường Sa

Lữ đoàn 146 (Vùng 4 Hải quân) vừa tổ chức chuyến công tác ra Quần đảo Trường Sa nhằm đưa quà Tết Mậu Tuất 2018 của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân cùng các địa phương trong cả nước hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên Quần đảo Trường Sa có điều kiện đón tết, vui xuân.

BT
Thăm dò khán giả