Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 2, 11/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết của 911

(ANTV) - Những ngày nghỉ Tết trôi qua cùng với nhiều niềm vui và hạnh phúc khi người người, nhà nhà được quây quần bên nhau, được thăm hỏi nhau sau 1 năm bận rộn. Thế nhưng, mỗi điều tưởng chừng như đơn giản ấy vẫn trở nên xa xỉ với các chiến sỹ công an thành phố Đà Nẵng đang ngày đêm làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Đặc biệt, dù chỉ mới thành lập nhưng các tổ công tác 911 đã thường xuyên thực thi nhiệm vụ của mình trong dịp Tết này để nhân dân được vui chơi trong an toàn.

 

Nhanh gọn, bất ngờ, tổ công tác số 3 thuộc lực lượng 911 Công an thành phố đã kịp thời phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng lưu thông trên đường Tân Thất Đạm, quận Thanh Khê đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét nhanh trên người đối tượng, lực lượng 911 phát hiện khoảng 50g ma túy tổng hợp dạng hàng đá.

Cũng trong những ngày đầu năm mới, tại ngã tư Hùng Vương – Triệu Nữ Vương, lực lượng 911 Công an thành phố tiếp tục phát hiện 2 đối tượng nghi vấn liền ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra. Khám xét trên người đối tượng Nguyễn Ngọc Đình trú quận Thanh Khê có 1 gói nylon chứa 10 viên thuốc lắc. Qua làm việc, đối tượng thừa nhận mua ma túy dạng thuốc lắc đến các quán bar, câu lạc bộ đêm trên địa bàn để sử dụng.

Tết Nguyên đán năm nay được nghỉ khá dài nên số lượng người dân và du khách tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí hay đến các đường hoa vãn cảnh khá lớn nên nhiệm vụ của lực lượng 911 càng nặng nề. Không chỉ tham gia với tổ công tác 911, các thành viên thuộc nhiều lực lượng nghiệp vụ vẫn phải tham gia ứng trực và hoàn thành nhiệm vụ tuần tra kiểm soát mà đơn vị giao phó. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, các thành viên 911 cảm thấy ấm lòng hơn khi được Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm hỏi, động viên lực lượng ngay tại các chốt công tác.

Khi mọi người vui vẻ du xuân với gia đình, người thân thì trên những tuyến đường, góc phố, lực lượng 911, Công an thành phố vẫn lặng lẽ với công việc của mình. Chưa khi nào được vui Tết trọn vẹn cùng với gia đình nhưng với họ những chiến sỹ Công an, niềm hạnh phúc lớn nhất là khi thấy nhân dân được an bình.  

BT
Thăm dò khán giả