Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 09:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 5, 19/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết ấm tình thương

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nuyên đán Đinh Dậu 2017, sáng 18/1, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết, tặng số tiền 20 triệu đồng cùng nhiều suất quà có giá trị cho các đồng chí thương binh đang điều dưỡng tại trung tâm.

Đây là sự tri ân sâu sắc, thiết thực của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân nói chung, của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật (Bộ Công an) nói riêng, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước, nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa trước những hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sỹ, người có công vì độc lập tự, do cho Tổ quốc, cho dân tộc nhân dịp tết đến, xuân về.

Tết ấm tình thương

Ngày 17/1, Học viện CSND phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động được Học viện CSND tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm chia sẻ với đồng bào còn gặp nhiều khó khăn ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và trao 15 con bò giống cho các hộ nghèo, góp phần tạo đà cho các gia đình vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế bền vững.

Đoàn cũng tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập. Cùng với các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà, Đoàn công tác còn tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người cao tuổi huyện Sông Lô.

BT
Thăm dò khán giả