Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:01, Thứ 2, 02/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết ấm nghĩa tình với người dân vùng lũ

(ANTV) -  Những cán bộ chiến sĩ Cảnh sát cơ động CSCĐ ở Tiểu đoàn 1, Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Định vẫn tiếp tục hành trình giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai tại nhiều vùng quê ở Bình Định – nơi đã gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản sau những trận lũ lụt hoành hành.

Liên tiếp gánh chịu các đợt mưa lũ vừa qua đã khiến nhiều địa phương của tỉnh Bình Định, trong đó có vùng đồng bào dân tộc thiểu số bị thiệt hại nặng nề, nhất là hệ thống đường giao thông và sa bồi thủy phá, ảnh hưởng đến canh tác.

Hơn 70 cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động CSCĐ ở Tiểu đoàn 1, Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Định khẩn trương  giúp bà con đào đắp lại bờ đê, khôi phục hiện trạng của các thửa ruộng bị đất cát bồi lấp để sớm gieo trồng mùa vụ.

Những việc làm trên đã nhận được tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của chính quyền và người dân địa phương.

Ngày vui của người làm việc thiện vùng rốn lũ Quảng Bình

Câu chuyện anh Hoàng Văn Tâm cùng con trai ở thôn Long Châu, xã Phù Hoá, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vượt lũ trong đêm đi cứu 15 người mắc kẹt trên mái nhà, người dân xã nghèo Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá luôn nhận được sự ngưỡng mộ, mến phục của nhiều người khi nhắc tới.

Và trong những ngày đầu năm 2017, nhiều người được cha con anh Tâm cứu giúp, đã tới thăm hỏi, chúc tết gia đình ân nhân. Tạo nên một không khí đầy vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới 2017.

 

BT
Thăm dò khán giả