Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 12:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 5, 06/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Taxi ngang nhiên đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân

(ANTV) - Cố tình đi ngược chiều là một trong những nguyên nhân dẫn đến không ít vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng. Clip ghi lại sự việc xảy ra vào ngày 4/2 trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) dưới đây là một minh chứng cho sự bất chấp và liều lĩnh của những tài sợ ý thức kém.

Làn đường được lưu thông tới vận tốc 90km/h, tài xế này đã giật mình, giảm tốc độ bởi một phương tiện taxi khác đi ngược chiều…Đi ngược chiều, không bật đèn cảnh báo, không xi nhan…Và thật may mắn, bởi các phương tiện đã kịp giảm tốc độ.

Sự việc đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về hành vi lái xe vô ý thức, coi thường luật lệ giao thông và tính mạng người đi đường của tài xế taxi.

Uỷ ban ATGT Quốc gia khuyến cáo việc đi lại giữa tâm dịch nCoV
 

Để phòng chống dịch nCoV, mới đây Ủy ban ATGT đã khuyến cáo người dân không đi lại nếu không thực sự cần thiết, đặc biệt không đi đến các khu vực có dịch do virus corona.

Cụ thể, khi sử dụng phương tiện vận tải (bao gồm cả taxi), cần chủ động thực hiện các biện pháp bảo hộ cá nhân cần thiết như rửa tay sạch bằng xà phòng hoặc sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn trước, trong (nếu có thể) và sau khi tham gia giao thông. Sử dụng khẩu trang y tế trước khi lên phương tiện, đến nhà ga, trạm dừng và các nơi tập trung đông người. Tránh tiếp xúc với những người bị ho, sốt.
 
Đồng thời, khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi đi lại, không thực hiện các chuyến đi không thực sự cần thiết, đặc biệt không đi đến các khu vực được thông báo có dịch khi chưa có trang bị bảo hộ cần thiết.
BT
Thăm dò khán giả