Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 03:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:15, Thứ 2, 16/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu không đón, trả khách tại ga Đà Nẵng từ 16/8

(ANTV) - Bắt đầu từ 8h ngày 16/8 đến 8h ngày 23/8, Đà Nẵng sẽ dừng tất cả các hoạt động, thực hiện nghiêm nguyên tắc “ai ở đâu ở đó”, người dân không được ra khỏi nhà, thực hiện cách ly tuyệt đối nhà với nhà, cũng không được di chuyển trên đường. Tại ga đường sắt, Đà Nẵng cũng yêu cầu thực hiện hoạt động “3 tại chỗ”. Vì vậy, tàu khách sẽ tạm không đón, trả khách tại ga Đà Nẵng từ 16/8 để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy vậy, tàu vẫn được phép đón, trả khách tại ga Đà Nẵng.

Hiện trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, ngành Đường sắt chỉ tổ chức chạy duy nhất đôi tàu khách Thống nhất SE7/SE8 chạy suốt giữa Hà Nội - TP. HCM. Trên địa bàn TP. Đà Nẵng, đôi tàu này chỉ đón, trả khách tại ga Đà Nẵng, không đón, trả khách tại các ga khác.

Hành khách có vé tàu đến, đi tại ga Đà Nẵng liên hệ với các nhà ga, tổng đài chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn trả vé, bảo lưu tiền vé.

Bắt đầu từ 15/8 đến 14/9, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – Công an TP Hải Phòng tiến hành tổng kiểm soát phương tiện mô tô, xe gắn máy.

Theo đó, tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên các tuyến trọng điểm như tỉnh lộ 353, 359, 360 và các tuyến phố trung tâm thành phố; trong đó tập trung xử lý các hành vi như: điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng trên đường bộ; không đội mũ bảo hiểm; chở quá số người quy định; tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe; điều khiển xe chạy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên; điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma tuý, nồng độ cồn; không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu; hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông.

Tất cả các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan đến tuyến giao thông và xe mô tô, xe gắn máy.

Thăm dò khán giả