Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Thứ 5, 26/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu hỏa đâm ô tô, 1 người bị thương nặng

(ANTV) - Chiều 25/1, một vụ tai nạn giao thông đường sắt đã xảy ra tại đường ngang dân sinh đoạn Phủ Lý - Bình Lục (Hà Nam) khiến cho 4 người trên xe ô tô con bị thương.

Khi tàu SE 17 đi đến địa bàn huyện Thanh Liêm (Hà Nam) thì va chạm với xe ô tô 4 chỗ đang băng qua đường sắt. Cú va chạm mạnh đã khiến cho 1 người bị thương nặng và 3 người khác cùng ngồi trên xe ô tô hoảng loạn. Đầu tàu hỏa bị hư hỏng nên phải điều động đầu máy khác đến thay thế.

Một số chuyến tàu chạy sau bị ảnh hưởng do tuyến đường sắt gặp sự cố tai nạn.

Được biết, tàu SE17 được tăng cường dịp cao điểm Tết khởi hành tại ga Hà Nội lúc 12h25 phút ngày 25/1.

Sẽ công bố địa phương có nhiều phương tiện không truyền dữ liệu

Từ tháng 1/2017, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ công bố danh sách các địa phương có nhiều phương tiện không truyền dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình về Tổng cục.

Để giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là các tai nạn nghiêm trọng liên quan đến hoạt động của xe kinh doanh vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Ủy ban Nhân dân các tỉnh quan tâm chỉ đạo Sở Giao thông Vận tải tăng cường giám sát và xử lý vi phạm; theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở đối với các phương tiện không truyền dữ liệu.

Ngoài ra, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị các Sở Giao thông Vận tải báo cáo Tổng cục đối với các trường hợp đơn vị kinh doanh vận tải đã yêu cầu khắc phục nhưng đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ giám sát hành trình không thực hiện để có biện pháp chấn chỉnh, xử lý kịp thời…

BT
Thăm dò khán giả