Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 16:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 4, 12/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng 11/9, tàu khu trục ROKS Moon Mu The Great của Hải quân Hàn Quốc đã có chuyến thăm hữu nghị Đà Nẵng và Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tại cảng Tiên Sa.

Chỉ huy tàu Hải quân Hàn Quốc, ông Doh Jin Woo, cho biết chuyến thăm Đà Nẵng lần này sẽ kéo dài từ ngày 11/9 đến 14/9 tới đây.

Các Thủy thủ đoàn trên tàu sẽ có buổi chính thức chào xã giao chính quyền thành phố Đà Nẵng, tham gia các buổi tập luyện chung với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và Hải quân Việt Nam để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trên biển, hòa bình trong khu vực. Đồng thời qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và hợp tác lâu dài giữa hai nước.

Bangladesh cấm bán xăng cho công dân không đội mũ bảo hiểm

"Không mũ bảo hiểm, không được mua xăng" là quy định mới được Bangladesh áp dụng trong nỗ lực giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông tại nước này.

Các trạm xăng đều được yêu cầu không bán xăng cho bất cứ khách hàng nào đi xe máy mà không mang theo mũ bảo hiểm. Ngoài ra, cảnh sát cũng sẽ giám sát chặt chẽ số lượng người trên xe máy để đảm bảo không ai chở quá tải.

Những quy định này được đề ra sau khi người dân nước này biểu tình yêu cầu siết chặt luật giao thông, đặc biệt là sau vụ việc tài xế xe bus lái xe ẩu và tông vào 2 thiếu niên đi bộ trên đường.

 

Thăm dò khán giả