Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 13:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 2, 26/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu du lịch bốc khói trong khu vực cảng

(ANTV) - Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 12 giờ 20 ngày 24-6, khi tàu du lịch QN-7399 chở theo 19 hành khách, đang trong khu vực cảng số 1- Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu thì thuyền viên tàu phát hiện có khói ở phía sau buồng máy.

Ngay lập tức số khách trên tàu đã được lực lượng tại chỗ của tàu sơ tán lên bờ an toàn; đồng thời triển khai máy bơm, bình chữa cháy phun vào khu vực có khói và thông báo cho lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh để xử lý sự cố.

Chưa đầy 20 phút  thì sự cố đã được các lực lượng chức năng  ngăn chặn hoàn toàn. Sự cố không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại không đáng kể.

Theo Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh cho biết: Sự cố khói xảy ra ở phía sau buồng máy tàu du lịch nói trên, bước đầu được xác định là do bục ống xả.

Đà Nẵng: Công khai các phương tiện vi phạm giao thông lên Facebook

Tại Đà Nẵng, bắt đầu từ giữa tháng 6, những phương tiện vi phạm luật giao thông đường bộ được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông, sẽ được đăng công khai thông tin lên Facebook của Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng. Cho đến ngày 25-6, đã có hơn 6000 lượt ôtô vi phạm Luật Giao thông đường bộ được đăng tải.

Kèm theo danh sách này là thời gian, địa điểm và lỗi vi phạm của từng phương tiện, phần lớn được phát hiện qua hệ thống camera giám sát tại các tuyến, nút giao thông.

Việc đưa danh sách các phương tiện vi phạm lên facebook nhằm tạo thêm một kênh thông tin giúp người điều khiển phương tiện biết được lỗi vi phạm và có thể chủ động liên hệ với Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng để giải quyết theo quy định.

Nếu phương tiện đăng ký vi phạm nhưng chủ sở hữu không đến nộp phạt sẽ bị Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới từ chối đăng kiểm khi đến hạn.

BT
Thăm dò khán giả