Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 06:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 4, 26/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn về quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên

(ANTV) - Sáng 25/10, tại Hà Nội, Tổng cục chính trị CAND đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn triển khai, sử dụng chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên phiên bản 3.0 trong Đảng bộ Công an Trung ương

 
Việc triển khai sử dụng quản lý cơ sở dữ liệu phiên bản 3.0 nhằm khắc phục những hạn chế của phiên bản 2.6, nâng cao hiệu quả quản lý nghiệp vụ công tác đảng viên theo đúng yêu cầu, quy trình kỹ thuật, đảm bảo liên tục, tin cậy và tính an toàn bảo mật trong CAND.
 
Trong thời gian 2 ngày tập huấn, các học viên trong đảng bộ các tổng cục, bộ tư lệnh, đảng ủy cấp cơ sở sẽ được tập huấn những nội dung sửa đổi, bổ sung; các chức năng và khả năng ứng dụng của phần mềm.
 
Từ cơ sở lý thuyết, các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các chương trình như cập nhập danh sách đảng viên, các biểu mẫu, báo cáo thống kế số liệu tổ chức đảng và đảng viên.
 
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại bằng chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên phiên bản mới 3.0 sẽ góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của các cấp ủy Đảng trong CAND và tạo sự chuyển biến cải cách thủ tục hành chính trong Đảng.
Thăm dò khán giả