Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 21:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 7, 30/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn, tuyên truyền về an toàn giao thông

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức hội nghị tập huấn các Nghị định của Chính phủ và các thông tư có liên quan về quy định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cơ bản của hai Nghị định số 132/2015 và Nghị định 46/2016 của Chính phủ cùng Thông tư 12/2016 của Bộ Giao thông Vận tải về hướng dẫn thi hành Nghị định 132/2015.

Đánh giá khái quát tình hình an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm. Việc quá triệt thực hiện các Nghị định và thông tư lần này nhằm quy định cụ thể hơn về chế tài xử phạt tương xứng với tính chất, mức độ, hậu quả hành vi vi phạm, bảo đảm tính răn đe, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Cần Thơ: Tuyên truyền các quy định của luật giao thông đường thủy

Trong 2 ngày 28 và 29/07/2016 phòng Cảnh sát Đường thủy, Công an TP Cần Thơ tổ chức tuyên truyền về các quy định của Luật Giao thông đường thủy nội địa, phòng, chống đuối nước và phòng, chống tội phạm trên đường thủy cho người dân sinh sống ở khu dân cư ven sông ở Huyện Cờ Đỏ và Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an thành phố Cần Thơ đã phổ biến nội dung Luật giao thông đường thủy nội địa và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa cho hơn 300 người dân sinh sống ven sông thuộc Huyện Cờ Đỏ và Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ.

Dịp này, Phòng Cảnh sát Đường thủy, Công an TP Cần Thơ đã trao 125 phần quà cho các em học sinh, hộ nghèo trên địa bàn.

Nghệ An: Tập huấn quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ATGT

Công an tỉnh Nghệ An vừa tổ chức hội nghị tập huấn về Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Tham dự lớp tập huấn gồm các cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự và Cảnh sát cơ động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thông qua buổi tập huấn cán bộ chiến sĩ được trang bị, nâng cao các kiến thức cơ bản về pháp luật để phục vụ tốt công tác trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhất là đối với cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, đảm bảo thực hiện đúng quy định pháp luật, không gây phiền hà đến người dân.

BT
Thăm dò khán giả