Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 02:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 4, 09/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn thông tin, tuyên truyền về PCCC

(ANTV) - Để đáp ứng kịp thời, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động của lực lượng Công an, trong đó có công tác PCCC và CNCH, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn công tác báo chí, truyền thông cho Công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc.

 

Thời gian qua, công tác thông tin, tuyên truyền về PCCC và CNCH đã được Công an các đơn vị, địa phương quan tâm, có nhiều đổi mới, bước đầu đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân đối với công tác PCCC và CNCH, kìm chế số vụ cháy, thiệt hại do cháy gây ra.

Thông qua hoạt động truyền thông, đặc biệt là phát huy vai trò của báo chí CAND, đã trở thành cầu nối để nhân dân hiểu, chia sẻ với những khó khăn và ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Cảnh sát PCCC hoàn thành nhiệm vụ.

Các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác báo chí, truyền thông về PCCC và CNCH cho cán bộ trực tiếp làm công tác tuyên truyền và lãnh đạo các đơn vị chức năng sẽ là tiền đề để từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và kiến thức PCCC, CNCH cho nhân dân. Tiếp tục lan tỏa những hình ảnh đẹp, gương người tốt việc tốt, những cán bộ chiến sỹ CAND tận tụy trong công việc, anh dũng trong chiến đấu, được nhân dân ghi nhận và tin yêu.

Dịp này, lớp học cũng đã tổ chức quyên góp hỗ trợ cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại Thừa Thiên Huế số tiền là 31.000.000 đ.

BT
Thăm dò khán giả