Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nghiệp vụ xây dựng cơ bản và doanh trại năm 2016

(ANTV) - Tổng cục Hậu cần kỹ thuật, Bộ Công an đã phối hợp với công an Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ xây dựng cơ bản và doanh trại năm 2016 cho công an các đơn vị địa phương từ Thừa Thiên Huế trở ra. Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an dự khai mạc tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày tập huấn, CBCS làm công tác xây dựng cơ bản và doanh trại thuộc Công an các đơn vị địa phương sẽ được truyền đạt và hướng dẫn việc lập qui hoạch xây dựng, thiết kế sơ bộ công trình, điều kiện để thẩm định, tuyển chọn công trình, lập kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết toán công trình; đồng thời được giới thiệu một số mẫu thiết kế công trình chuyên dùng trong lực lượng CAND.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đầu tư xây dựng cơ bản và doanh trại của Công an các đơn vị, địa phương.

Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh việc tổ chức tập huấn về công tác XDCB và doanh trại trong lực lượng CAND là hết sức cần thiết, mỗi CBCS tham gia lớp tập huấn cần nghiêm túc tiếp thu và nắm vững các nội dung cơ bản của đợt tập huấn nhất là những nội dung đổi mới trong công tác quản lý đầu tư xây dựng, quản lý chi phí, quản lý đất đai, quản lý doanh trai trong ngành Công an...để chủ động tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả ở đơn vị mình.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và động viên tinh thần thường trực chiến đấu của CBCS phòng Cảnh sát PCCC số 4 Cảnh sát PCCC Thanh Hoá./.

Họp báo công bố dự kiến chương trình và nội dung kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14

Chiều ngày 18/10, Văn phòng Quốc hội  đã tổ chức Họp báo công bố dự kiến chương trình và nội dung Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa 14. Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc chủ trì buổi họp báo.

Kỳ họp thứ 2 , Quốc hội Khóa 14 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 20/10. Theo chương trình, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 26 ngày và dự kiến họp phiên bế mạc vào chiều ngày 23/11/2016.

Tại kỳ họp này, công tác xây dựng pháp luật được quan tâm và chú trọng, chiếm khoảng 63% thời gian của kỳ họp.

Quốc hội sẽ xem xét thông qua 4 dự án Luật, 1 Nghị quyết và cho ý kiến về 12 dự án luật khác, 1 nghị quyết; đặc biệt dành khoảng 10 ngày để xem xét, thảo luận các báo cáo của Chính phủ, Ủy ban TW Mặt trận tổ quốc VN, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và quyết định một số vấn đề quan trọng của đất nước.

Tại buổi họp báo, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trả lời nhiều câu hỏi của các phóng viên trong nước và quốc tế. Đồng thời mong muốn, các cơ quan thông tấn, báo chí phối hợp chặt chẽ với Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tích cực trong công tác truyền tải hoạt động của Quốc hội đến với cử tri cả nước./.

BT
Thăm dò khán giả