Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 4, 10/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn CAND

(ANTV) - Chiều 9/11 tại Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn CAND đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn cho cán bộ công đoàn CAND năm 2021 khu vực phía bắc với phương châm “Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở” và thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trong giai đoạn mới.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã chỉ đạo tổ chức công đoàn các cấp phải chủ động đổi mới về tư duy, nhận thức, đổi mới về tổ chức và hoạt động, trong đó xác định cán bộ công đoàn là khâu then chốt.

Do vậy, để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn thì đào tạo, bồi dưỡng là nhiệm vụ tiên quyết và quan trọng nhất, để kịp thời trang bị kiến thức, đào tạo kỹ năng trong hoạt động, công tác, nâng cao phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức…

Qua đó tạo nên năng lực hành động cho cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác công đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Việc tổ chức lớp tập huấn của Công đoàn CAND là phù hợp, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ công đoàn các cấp trong CAND nhất là đội ngũ cán bộ công đoàn cấp cơ sở.

Lớp tập huấn Công đoàn Công an nhân dân 2021 cũng được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/11 đến ngày 11/11/2021.

BT
Thăm dò khán giả