Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 19:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 2, 15/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn

(ANTV) - Ngày 14/6, tại Bắc Ninh, Bộ GTVT đã phối hợp với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn trên toàn miền Bắc.

Tham gia tập huần lần này các học viên sẽ nhận được chia sẻ kinh nghiệm đi xe Phân khối lớn giữa các câu lạc bộ moto tại miền Bắc, học tập các nội dung theo giáo trình của Bộ Giao thông vận tải, Cục Cảnh sát Giao thông.

Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng điều khiển xe Phân khối lớn như tư thế ngồi lái và lấy trong tâm giữ thăng bằng;cách vào cua; vị trí ngồi; cách dựng xe khi bị đổ, tham gia đoàn thì ra hiệu lệnh phối hợp với nhau như thế nào tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, còn có hàng loạt tham luận của các đại biểu trong việc phân tích nguyên nhân, giải pháp nhằm giảm thiểu một số vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng liên quan xe phân khối lớn. Đồng thời, đây là dịp kết nối các thành viên trong CLB nhằm giao lưu hỏi kỹ năng trong việc sử dụng lái xe phân khối lớn an toàn.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả