Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 13:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 2, 16/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn an toàn

(ANTV) - Chương trình tập huấn trong khuôn khổ hợp tác nhằm nâng cao các kĩ năng cơ bản khi điều khiển xe mô tô phân khối lớn cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ công an các địa phương trên toàn quốc vừa được Công ty Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an phối hợp tổ chức tại Cần Thơ.

Các học viên đã được cán bộ kĩ thuật Công ty Honda Việt Nam trực tiếp thực hiện, hướng dẫn các kỹ năng thực hành lái xe phân khối lớn an toàn, bao gồm: kỹ năng phanh khẩn cấp, cua vòng, giữ thăng bằng, phản xạ với tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Thông qua đó, các chiến sĩ cảnh sát giao thông- Công an Thành phố Cần thơ có cơ hội nâng cao kĩ năng lái xe mô tô phân khối lớn nhằm đảm bảo an toàn trong khi làm nhiệm vụ và góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an nhằm nâng cao các kĩ năng cơ bản khi điều khiển xe mô tô phân khối lớn cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ công an các địa phương trên toàn quốc.

An Giang: Lễ tưởng niệm, cầu siêu nạn nhân bị tai nạn giao thông

Tối 15/11, tại huyện Thoại Sơn, Ủy ban an toàn giao thông tỉnh An Giang trang trọng tổ chức Lễ tưởng niệm, cầu siêu cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Năm 2015, trên địa bàn tỉnh An Giang có hơn 100 người tử vong do tai nạn giao thông, tăng gần 15% so với cùng kỳ. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”, Lễ tưởng niệm, cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông vừa là họat động nghĩa mang tính nhân văn cao cả, còn là thông điệp nhằm cảnh báo, kêu gọi nhắc nhở mọi nguời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, khi tham gia giao thông cùng chung tay sẻ chia những mất mát đau thương và bày tỏ gánh nặng với những người có người thân bị tử vong vì tai nạn giao thông vì cuộc sống an toàn văn minh và hạnh phúc hơn.

Quảng Ngãi: Truy bắt ô tô gây tai nạn 3 người thương vong

Ngày 14/11, tại Km 34 + 200 QL24 thuộc thôn Đồng Dinh, xã Ba Dinh, Ba Tơ, Quảng Ngãi xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 1 người chết, 2 người bị thương. Điều đáng nói sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ôtô BKS 76K - 9108 do Ngô Trúc (51 tuổi) điều khiển va chạm với xe máy BKS 76K1 - 043.60 do Phạm Văn Hội điều khiển chở theo Phạm Văn Chăm đi hướng ngược lại. Sau đó chiếc xe máy tiếp tụ va quệt với xe máy BKS 76K- 028.29 do Phạm Văn Bắc (22 tuổi) điều khiển.

Vụ tai nạn liên hoàn làm Phạm Văn Hội chết trên đường đưa đi cấp cứu. Phạm Văn Chăm và Phạm Văn Bắc, bị thương. 2 xe mô tô bị hư hỏng nặng.

Sau khi va quệt, Ngô Trúc điều khiển xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường, bị lực lượng Công an huyện Ba Tơ chốt chặn, truy đuổi và bắt được ngay trong đêm.

 
BT
Thăm dò khán giả