Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn giảng viên gìn giữ hòa bình LHQ

(ANTV) - Được sự nhất trí của Bộ Quốc phòng Việt Nam và sự hỗ trợ của Liên hợp quốc (LHQ), ngày 24/10, tại Hà Nội, Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam chủ trì phối hợp với LHQ và các cơ quan Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ khai mạc khóa tập huấn Giảng viên gìn giữ hòa bình LHQ.

Nhằm góp phần nâng cao năng lực huấn luyện chuyên môn gìn giữ hòa bình LHQ để tiến tới mục tiêu Việt Nam đủ năng lực tổ chức các khóa tập huấn về hoạt động Gìn giữ hòa bình LHQ.

Khóa tập huấn Giảng viên gìn giữ hòa bình LHQ tại Việt Nam được triển khai tập huấn nhằm nâng cao phương pháp và kỹ năng về huấn luyện chuyên môn gìn giữ hòa bình LHQ cho đội ngũ cán bộ, sỹ quan công tác trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo, quản lý; cũng như góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và các cơ quan gìn giữ hòa bình LHQ.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một khóa tập huấn với toàn bộ giảng viên là chuyên gia LHQ.

Việc tổ chức thành công khóa tập huấn này sẽ góp phần từng bước hiện thực hóa những cam kết của lãnh đạo các cấp Việt Nam trong nỗ lực tham gia Gìn giữ hòa bình LHQ, đồng thời giúp Việt Nam hoàn thiện hơn nữa các bước chuẩn bị cho việc cử các đơn vị tham gia làm nhiệm vụ tại Phái bộ Liên Hợp Quốc./.

BT
Thăm dò khán giả