Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Chủ Nhật, 13/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác xử lý vi phạm về nồng độ cồn

(ANTV) -Công an tỉnh Thái Bình vừa tổ chức tập huấn nâng cao hiệu quả công tác xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

 
Tham gia lớp tập huấn có 35 cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông đường bộ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên địa bàn tỉnh.
 
Các học viên được giảng viên truyền đạt những kiến thức, kỹ năng: Phòng chống tai nạn giao thông đường bộ do người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng nồng độ cồn; sử dụng máy đo nồng độ cồn.
 
Đây cũng là để dịp lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ và các lực lượng liên quan trao đổi những khó khăn, vướng mắc, nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm quy định nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, góp phần tích cực làm giảm tai nạn giao thông mà nguyên nhân do người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia.
 
 
Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại khu vực biên giới
 
Để đảm bảo an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn các xã, vùng giáp biên giới nước bạn Lào, thời gian qua lực lượng Biên phòng đồn của khẩu quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị đã thực hiện nhiều nhiều giải pháp trong công tác quản lý và đảm bảo giao thông đường thủy tại các bến sông, nhất là trong mùa mưa bão.
 
Bên cạnh nhiệm vụ là tuần tra, kiểm soát bảo vệ biên giới, lực lượng biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo còn thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường thủy cho các chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện; chủ động thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” trong phòng, chống lũ bão.
 
Tập trung xử lý nghiêm, kịp thời các trường hợp vi phạm quy định về an toàn bến bãi, phương tiện chở khách; kiên quyết không để các phương tiện không đủ điều kiện hoạt động.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả