Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 4, 05/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác tổ chức cán bộ, chính sách trong CAND

(ANTV) -   Ngày 04/12, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ, chính sách và bảo hiểm xã hội trong Công an nhân dân năm 2018. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 

Theo đó, hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác tổ chức, cán bộ, chính sách, bảo hiểm y tế thời gian vừa qua trong toàn lực lượng Công an nhân dân, chỉ ra những hạn chế, bất cập và nguyên nhân tồn tại, đề ra các giải pháp khắc phục những điểm tồn tại đó. Ngoài ra, hội nghị còn phổ biến, quán triệt một số văn bản mới ban hành hoặc sửa đổi, bổ sung để thống nhất nhận thức và tổ chức thực hiện.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, hội nghị cần tập trung vào những nội dung mới, quan trọng, thảo luận về quy định mới, những khó khăn, vướng mắc và trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các quy định của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an về công tác tổ chức, biên chế, cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ, chính sách và bảo hiểm xã hội trong Công an nhân dân; đề xuất kiến nghị các biện pháp khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế cũng như phương hướng để thực hiện tốt các mặt công tác tổ chức cán bộ, chính sách và bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong thời gian tới.

Dự kiến, hội nghị tập huấn sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày, từ hôm nay đến ngày 5/12./.

BT
Thăm dò khán giả