Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 4, 11/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác PCCC tại cơ sở thờ tự

(ANTV) - Tại Chùa Bầu, TP. Phủ Lý (Hà Nam), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn PCCC ở các cơ sở thờ tự.

 

Tại buổi tập huấn, gần 150 các vị trụ trì, tăng ni của các chùa ở 3 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh được lực lượng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Hà Nam truyền đạt những quy định về phòng cháy, chữa cháy; thông tin thực trạng tình hình cháy, nổ trên địa bàn cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Hà Nam.

Sau khi cung cấp những kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố; kỹ năng thoát hiểm, các trụ trì, tăng ni đã được tham gia thực hành sử dụng các phương tiện bình bột để dập tắt đám cháy tại chỗ. Buổi tập huấn giúp các trụ trì, tăng ni nâng cao nhận thức, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở thờ tự, kịp thời ứng phó, xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra./.

Công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018 từ 9 giờ sáng 11/7

 

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, dự kiến bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 11/7, Bộ sẽ công bố điểm Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia của thí sinh trên cả nước.

Để thuận tiện cho thí sinh trong việc tra cứu, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các báo điện tử trong việc cung cấp thông tin. Cụ thể, Bộ sẽ cung cấp dữ liệu cho các báo để các báo thiết lập cổng tra cứu thông tin trên báo mình. Thí sinh chỉ cần nhập số báo danh sẽ hiển thị điểm của các môn thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các báo ký cam kết việc chỉ sử dung dữ liệu để phục vụ thí sinh tra cứu điểm thi, không chia sẻ dữ liệu này cho bên thứ ba và sử dụng cho mục đích khác. Việc cung cấp dữ liệu điểm thi là hoàn toàn miễn phí./.

BT
Thăm dò khán giả