Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:34, Thứ 5, 28/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác chính sách, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong CAND

(ANTV) - Hôm nay (28/9), tại TP Đà Nẵng, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chính sách, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong Công an nhân dân năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong 1 ngày diễn ra tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác chính sách và BHXH, BHYT trong Công an nhân dân năm 2017; phổ biến một số nội dung của chính sách tiền lương, chế độ phụ cấp; những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, chính sách người có công, và công tác tài chính bảo hiểm trong Công an nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định có rất nhiều vấn đề đặt ra trong công tác chính sách, BHYT, BHXH. Thứ trưởng yêu cầu hội nghị tập huấn cần phải tập trung hướng dẫn, quán triệt đầy đủ các nội dung liên quan đến công tác quản lý, tổ chức thực hiện BHXH, BHYT theo qui định của Luật BHYT và các văn bản qui phạm pháp luật có liên quan đến việc thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, nhằm thống nhất trong toàn lực lượng về thực hiện chế độ chính sách cho CBCS đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, kịp thời quyền lợi chính đáng của các đối tượng.

BT
Thăm dò khán giả