Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 02:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 24/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn chính sách bảo hiểm y tế trong CAND năm 2015

(ANTV) - Ngày 24/12, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội trong lực lượng Công an nhân dân.

 
Tham gia hội nghị tập huấn, cán bộ chiến sỹ đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác chính sách và bảo hiểm xã hội năm 2015; đồng thời cũng được phổ biến các nội dung, như: một số quy định mới về ché độ chính sách trong Luật Công an nhân dân và Luật bảo hiểm xã hội năm 2014, các quy định mới về về bảo hiểm y tế cùng công tác khám chữa bệnh đối với cán bộ chiến sĩ, những điểm mới về công tác tiền lương cũng như chế độ chính sách từ năm 2014 đến nay, cùng hướng dẫn một số kỹ thuật nghiệp vụ về công tác chính sách bảo hiểm y tế; Kế hoạch triển khai chính sách bảo hiểm y tế đối với sĩ quan, hạ sĩ quan.
 
Khóa tập huấn là dịp để lực lượng làm công tác chính sách, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong Công an nhân dân có cơ hội học hỏi, cập nhật những thông tin, kiến thức mới để triển khai thực hiện có hiệu quả trong thực tiễn.

Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ” trong Tổng cục

Ngày 24/12, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình hành động số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương về “Công tác phụ nữ thời kỳ đấy mạnh công nghiệp hóa-hiện đại hóa” giai đoạn 2012-2015 và tổng kết Đề án “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ” trong Tổng cục.

Trong 3 năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật đã luôn quan tâm, chỉ đạo các đơn vị chức năng có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, lao động nữ trong biên chế chiếm hơn 43% trong tổng số cán bộ biên chế của Tổng cục. Tỷ lệ lao động nữ có trình độ đại học, cao đẳng trở lên chiếm trên 48%.
 
Tại hội nghị, lãnh đạo tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật cũng chỉ đạo các cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng về công tác phụ nữ, đồng thời tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành người phụ nữ “Tự tin-Tự trọng-trung hậu-Đảm đang”.
 
Ghi nhận những kết quả đã đạt được, lãnh đạo tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật đã trao Kỷ niệm chương và Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

 

BT
Thăm dò khán giả