Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 23:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 3, 15/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt trong lực lượng CAND

(ANTV) - Ngày 14/12, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt trong toàn lực lượng Công an nhân dân năm 2015. Đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn..

Tham gia lớp tập huấn lần này có hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn lực lượng.

Trong thời gian 5 ngày, với 8 chuyên đề và một buổi sinh hoạt chính trị, xã hội tình nghĩa các học viên sẽ được truyền đạt những chủ trương mới của Đảng, của Đoàn và của Bộ Công an về công tác thanh niên, về những kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Qua đó góp phần bồi dưỡng lý luận nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, khả năng tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo và tổ chức các hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trong lực lượng Công an nhân dân.

Cảnh sát PCCC TT Huế huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên công ty vận tải petrolimex Huế

Ngày 14/12, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế.

Đây là công ty vận tải chuyên chở xăng dầu có nguy cơ gây cháy nổ cao nên việc tuân thủ về phòng cháy chữa cháy luôn được quan tâm hàng đầu.

Tại lớp huấn luyện, hơn 125 học viên của Công ty Cổ phần Vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế được lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh quán triệt nội dung Luật PCCC, các văn bản Pháp luật của Nhà nước về PCCC, những kiến thức cơ bản về cháy nổ và cứu nạn cứu hộ, công tác phòng cháy chữa cháy hệ thống điện, gas, khí đốt hóa lỏng và xăng dầu, quy trình tổ chức cứu chữa cháy nổ liên quan đến xăng dầu.

Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn thực hành các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy như: sử dụng chăn chữa cháy và bình chữa cháy xách tay, dập tắt khay xăng, phuy xăng đang cháy.

 

BT
Thăm dò khán giả