Thứ hai, ngày 18/10/2021 - 18:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 6, 08/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạo điều kiện cho người dân chấp hành phạt nguội sau giãn cách

(ANTV) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh, việc đi lại của người dân khó khăn hơn nên số lượng tồn đọng các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera chưa được xử lý còn nhiều. Vì vậy, sau khi TP Hà Nội nới lỏng biện pháp giãn cách xã hội, nhiều điểm xử lý vi phạm giao thông ghi nhận số lượng người đến giải quyết tăng đột biến.

Nhằm giải quyết thủ tục nhanh gọn nhất cho người dân, tránh việc phải chờ quá lâu, đi lại nhiều lần gây mất thời gian, tốn kém chi phí cho người dân. Lực lượng CSGT tại đây đã tổ chức tăng thêm lực lượng xử lý, tăng bàn làm việc và hướng dẫn cụ thể đối với những trường hợp không nhất thiết phải đến địa điểm phát sinh vi phạm để chấp hành xử phạt.

Thời điểm này, các trạm đăng kiểm cũng ghi nhận tình trạng đông đúc do tồn đọng số lượng rất lớn phương tiện trong thời gian giãn cách. Để tránh việc mất công đi lại nhiều lần, trước thời điểm đăng kiểm, người dân cần kiểm tra và tiến hành xử lý tất cả các lỗi vi phạm được thông báo trên hệ thống, tránh việc bị chặn đăng kiểm. Đặc biệt là đối với những phương tiện mới, có thời gian đăng kiểm dài. 

Thăm dò khán giả