Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 06:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Thứ 5, 24/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng sổ tiết kiệm cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - CBCS khối thi đua số IV của Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức đóng góp tiền trao tặng 1 sổ tiết kiệm cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn. 

Khối thi đua số IV của Công an tỉnh Đắk Lắk  gồm 10 phòng thuộc khối xây dựng lực lượng. Trong đợt này, CBCS trong khối đã đóng góp tiền lập 1 sổ tiết kiệm trị giá hơn 70 triệu trao hỗ trợ cho đồng chí Nguyễn Hải Hoàng - cán bộ phòng Tham mưu của Công an tỉnh Đắk Lắk.

Gia đình đồng chí Hoàng có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở, phải đi thuê phòng trọ. Số tiền này là tấm lòng sẻ chia của CBCS trong khối thi đua số IV nhằm hỗ trợ 1 phần kinh phí cho gia đình đồng chí Hoàng sau này khi có điều kiện xây nhà ở để yên tâm công tác.

Lạng Sơn: Đi cơ sở làm chứng minh nhân dân cho bà con 

Thực hiện cuộc vận động "xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ", công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa có những việc làm ý nghĩa khi cán bộ chiến sỹ đến tận địa bàn xã miền núi khó khăn làm chứng minh nhân dân cho bà con nơi đây.  

Xã Công Sơn, huyện Cao Lộc có đường giao thông đi lại khó khăn, người dân chủ yếu là dân tộc thiểu số có trình độ dân trí thấp, kinh tế còn lạc hậu. Do đó, một số người dân không có điều kiện để đi làm chứng minh nhân dân. Thấu hiểu hoàn cảnh của bà con nơi đây, Công an huyện Cao Lộc đã đến tận nơi để tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt các qui định của pháp luật, phát tờ rơi tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp vũ khí thô sơ, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Đặc biệt là đã tận tình, chu đáo làm chứng minh nhân dân cho bà con trong xã. Kết quả từ đầu tháng 8/2017 đến nay, đã cấp 186 giấy chứng minh nhân dân tại xã Công Sơn, trong đó cấp mới 56 trường hợp, cấp đổi 123 trường hợp và cấp lại cho 7 trường hợp.

Thực hiện cải cách hành chính, xuống cơ sở phục vụ nhân dân, giảm bớt thời gian đi lại và chi phí cho bà con là một việc làm ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND ./.

 

BT
Thăm dò khán giả