Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 3, 02/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà Tết cho hộ nghèo Quảng Bình, Nghệ An

(ANTV) - Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Quảng Bình và Công ty Võng xếp Duy Lợi tại TP HCM đã tiến hành trao tặng 160 quà Tết cho bà con nhân dân xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình với tổng trị giá 100 triệu đồng.

 
Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng đã được trao tận tay của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, và các cựu nữ Đại đội pháo binh Ngư Thủy. Đây là món quà thay lời động viên bà con trong dịp tết đến xuân về, nhằm san sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống với người dân nơi đây.
 
Công an Nghệ An: Trao 60 suất quà Tết cho hộ nghèo
 
 
Ngày 1/2/2016, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an huyện Quỳ Châu và chính quyền địa phương trao 60 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo ở xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu.
 
Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳ Châu đã trao 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Châu Hoàn; thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên đồng chí Thượng tá Lô Thanh Nghiêm, Phó trưởng Công an huyện Quỳ Châu và chị Vi Thị Hoa nhân viên phục vụ của Công an huyện đang phải vừa công tác, vừa điều trị bệnh.
BT
Thăm dò khán giả