Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 01:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà nữ bệnh nhân tại Bệnh viện K

(ANTV) - Ngày Quốc tế Phụ nữ, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người đã kết hợp cùng Bệnh viện K Tân Triều tặng hơn 250 suất quà cho các bệnh nhân nữ đang điều trị tại đây. 

Ngày hôm nay, Khoa xạ vú của bệnh K Tân Triều dường như vui hơn hẳn những nụ cười những cái bắt tay. Tất cả đã giúp cho những bệnh nhân này vơi đi những nỗi đau bệnh tật mà họ đang phải gánh chịu hàng ngày.

Cũng nhân dịp này, những người khách là thành viên của Quỹ hạnh phúc cho mọi người đã gửi tới cho các bệnh nhân những phần quà rất đặc biệt, là chiếc khăn, những phong bao lì xì. Tất cả thay cho lời chúc, lời động viên để các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật.

250 suất quà với tổng gia trị 50 triệu đã được " Quỹ hạnh phúc cho mọi người"  gửi cho bệnh nhân. Đây là là hoạt động thường niên của quỹ cùng các bệnh viện thực hiện từ nhiều năm qua, qua đó thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng.

 

Chính thức khởi động Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã chính thức khởi động. Ngày 07/03, TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo về sự kiện đã trở thành đặc sản của thành phố biển Đà Nẵng. Với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, lễ hội pháo hoa năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và thú vị với nhiều đổi mới.

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra trong vòng hai tháng từ 30/4 đến hết 30/6/2018, bao gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu Nghị. 8 đội thi góp mặt năm nay là: Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Với nhiều sự đổi mới, sáng tạo trong dàn dựng âm thanh ánh sáng, công nghệ hiện đại, đặc biệt lần đầu tiên kết hợp sân khấu nhạc nước và sân khấu chính, lễ hội pháo hoa năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn cho du khách và mang đến một mùa lễ hội thật sự sôi động.

 

BT
Thăm dò khán giả