Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 23:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 22/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường ứng dụng khoa học – công nghệ PCCC

(ANTV) - Ngày 21/11, tại Hà Nội,  Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) đã tổ chức cuộc thi bảo vệ sáng kiến, trao giải sáng tạo khoa học - công nghệ về PCCC và CNCH, lần thứ I, năm 2018.

 

Xác định tăng cường ứng dụng sáng tạo, khoa học công nghệ vào lĩnh vực PCCC & CNCH là rất cần thiết để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác của lực lượng trong tình hình mới.
 
Ngày 21/11, tại Hà Nội,  Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) đã tổ chức cuộc thi bảo vệ sáng kiến, trao giải sáng tạo khoa học - công nghệ về PCCC và CNCH, lần thứ I, năm 2018.
 
Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh trao giải nhất cho các tác giả.
 
Lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH ghi nhận sự tham gia tích cực, hiệu quả của các nhóm tác giả, là học sinh, sinh viên, cán bộ chiến sĩ và các đơn vị tham gia. Mặc dù lần đầu tổ chức, nhưng các nhóm tác giả đề tài đã đưa đến Cuộc thi nhiều công nghệ, nghiên cứu khoa học sáng tạo,chất lượng, phù hợp với thực tế công tác PCCC và CNCH ở nước ta, đúng với mục tiêu mà cuộc thi đề ra.
 
Đồng thời, thể hiện mong muốn những công nghệ, công trình nghiên cứu, sáng kiến khoa học có chất lượng trong lĩnh vực PCCC thời gian tới sẽ được phát huy hơn nữa, trưng bày tại các triển lãm khoa học công nghệ uy tín của Việt Nam và ứng dụng hiệu quả trong đời sống.
 
Đặc biệt, tiếp tục tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý nhà nước, vào công tác đảm bảo an toàn cháy nổ, vào thực tiễn chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PCCC, tăng cao khả năng cứu nạn cứu hộ các sự cố, giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả