Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 18:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 5, 19/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường tuyên truyền lái xe an toàn cho người lao động

(ANTV) - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động thành phố Long Xuyên, Công an thành phố An Giang phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố tổ chức hội thi lái xe an toàn trong công nhân viên chức lao động thành phố năm 2015.

Tham gia hội thi có 40 thí sinh đến từ các khối thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và đề xuất các giải pháp để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong công nhân viên chức lao động thành phố Long Xuyên .

Qua đó làm cơ sở để từng bước hình thành văn hóa giao thông trong mỗi người khi tham gia giao thông. Trước đó, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức đoàn diễu hành trên các tuyến đường chính nội ô thành phố Long Xuyên nhằm tuyên truyền việc nêu cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xẩy ra.

Hậu Giang: Tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho nhân viên Công ty nhà máy bia Việt Nam

Ngày 18-11-2015, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nhà máy bia Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ, tổ chức tuyên truyền luật giao thông cho tất cả nhân viên của Công ty tại Hậu Giang.

Tại đây, Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Hậu Giang tuyên truyền về các quy định về giao thông đường bộ; ý nghĩa của các biển báo giao thông đường bộ; những lỗi vi phạm về Luật giao thông đường bộ thường gặp; một số điều khoản xử phạt thường gặp. Một số hình ảnh về hậu quả của tai nạn giao thông để lại và các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông.

Đây là một hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho từng nhân viên,  giúp cho từng người nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông và có ý thức tuân thủ Luật an toàn giao thông vừa để đảm bảo an toàn cho chính chính mình và cho toàn xã hội.

Ra quân đảm bảo trật tự, ATGT tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 18/11, Công an TPHCM phối hợp cùng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở giao thông vận tải, Bộ tư lệnh Thành phố ra quân thực hiện kế hoạch tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Các lực lượng liên quan đã triển khai các kế hoạch, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất trong công tác điều hòa phân luồng giao thông, kiểm tra, xử lý nghiêm triệt để các hành vi vi phạm hành chính về trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, đề xuất giải quyết các bất hợp lý trong công tác tổ chức giao thông, phân luồng, sắp xếp bố trí các điểm đón trả khách trước các nhà ga tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, trong đó tập trung vào các giờ cao điểm hàng ngày. Thời gian thực hiện kế hoạch chia làm 2 đợt từ ngày 18/11/2015 đến ngày 15/02/2016./.

 

BT
Thăm dò khán giả