Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 01:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 2, 15/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường tuần tra xử lý các vi phạm về TTAT giao thông

(ANTV) - Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều biện pháp nhằm lập lại TTATGT, đặc biệt là sau khi dịch bệnh được kiểm soát, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông có chiều hướng gia tăng. Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường công tác TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Ghi nhận của phóng viên ANTV tại TP Hạ Long.

 

Tại Khánh Hòa, do mưa lớn kéo dài, tại Km 41+300 Quốc lộ 27C, đoạn ngang qua xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (nối thành phố Nha Trang - thành phố Đà Lạt) đã bị sạt lở taluy dương xuống mặt đường, gây ách tắc giao thông.

Khối lượng đất đá bị sạt lở khoảng 9.000 m3. Chi cục Quản lý đường bộ III đã chỉ đạo nhà thầu tập trung nhân lực, thiết bị máy móc để khắc phục, giải phóng ách tắc trong thời gian sớm nhất. Cũng tại huyện Khánh Vĩnh, mưa lớn khiến nước ở các sông dâng lên cao, gây ngập một số cầu tràn. Các địa phương đã chốt chặn, không cho người dân đi qua cầu tràn để đảm an toàn.

Tại thành phố Nha Trang, mưa lớn làm ngập cục bộ ở một số tuyến đường giao thông chính. Các địa phương trong tỉnh đã chủ động di dời hơn 1.300 hộ dân ở 6 vị trí là các sườn núi ở thành phố Nha Trang, huyện Cam Lâm, huyện Vạn Ninh có nguy cơ sạt lở, khắc phục tắc đường trên Quốc 27C; Đồng thời đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

BT
Thăm dò khán giả