Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 06:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 4, 26/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường phòng chống dịch tại các điểm cấp căn cước công dân

(ANTV) - Đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại tất cả các điểm cấp thẻ căn cước công dân trên địa bàn toàn TP Hà Nội, trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay là yêu cầu được Ban Giám đốc Công an TP đã đặt ra cho các đơn vị, lực lượng Công an TP.

Theo đó, tại các điểm tổ chức cấp căn cước công dân, lực lượng Công an đã tăng cường triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn cho người dân và cán bộ chiến sĩ; vừa hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Công an xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã triển khai gửi giấy mời đến từng hộ dân đến làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân gắn chip, trong đó có ghi rõ khung giờ cụ thể.  Việc người dân chấp hành đúng khung giờ này đã góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ nhân dân và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, trước diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay, tại địa bàn huyện Hoài Đức đã có 1 vài điểm có trường hợp thuộc diện F1, F2 cần cách ly. Theo đó, Công an huyện Hoài Đức đã có phương án tạm dừng cấp tại các điểm này nhưng vẫn thực hiện các bước theo kế hoạch nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Có thể nói, lực lượng CS QLHC nói riêng và Công an TP Hà nội nói chung vẫn đang nỗ lực, vượt qua khó khăn tiếp tục duy trì khí thế mạnh mẽ để quyết tâm thực hiện mục tiêu cấp 50 triệu CCCD gắn chip, trong điều kiện an toàn về dịch bệnh cho cả người dân và CBCS.

 

Thăm dò khán giả