Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 20:41, Thứ 2, 01/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường nghiệp vụ cơ bản trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

(ANTV) - Năm 2017, lực lượng cảnh sát đã khám phá nhiều thành công nhiều chuyên án, nhiều vụ án lớn, tạo được niềm tin yêu trong nhân dân. Năm 2017 cũng là năm tăng cường công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng này. Đây là mặt công tác đặc biệt quan trọng có vai trò quyết định trong phòng ngừa tội phạm, điều tra, khám phá các vụ án.

Việc tăng cường công tác nghiệp vụ cơ bản có ý nghĩ như thế nào đối với lực lượng cảnh sát đặt trong tình hình hiện nay ? Nhất là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đã cận kề đặt ra những vấn đề gì đối với công tác nghiệp vụ của lực lượng công an.  Đây là những câu hỏi trong hàng loạt câu hỏi được đặt ra trước yêu cầu cấp bách của việc đổi mới, nâng cao năng lực hoạt động, chiến đấu của lực lượng cảnh sát nói riêng, lực lượng CAND nói chung nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phẩn bảo đảm ổn định an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh, thân thiện để phát triển và hội nhập.

Chuyên mục Góc nhìn chuyên gia có cuộc trò chuyện với Thiếu tướng Vũ Hùng Vương - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, chuyên gia phòng chống tội phạm và ma túy của Chính phủ về vấn đề này.

 

BT
Thăm dò khán giả