Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 14/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường hợp tác quốc tế trong công tác PCCC

(ANTV) - Tăng cường hợp tác quốc tế được xem là một trong những giải pháp để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác xây dựng lực lượng, phương tiện và tiếp cận các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Ngày 13/11, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác phòng cháy chữa cháy, các giải pháp ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, hiện đại với các đơn vị chức năng của Hungary và Hàn Quốc.

Tại Hội thảo, các đơn vị chức năng đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi thông tin, tìm hiểu về mô hình, tổ chức lực lượng cũng như tiếp cận với công nghệ tiên tiến trong sản xuất phương tiện phòng cháy chữa cháy của Hungary và châu Âu; các giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao phục vụ cho việc xây dựng, lắp đặt hệ thống, phương tiện phòng cháy chữa cháy tự động cho các công trình của đối tác Hàn Quốc.

Đại diện của gần 20 đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương đã tham dự và trực tiếp trao đổi ý kiến, kinh nghiệm sau khi tiến hành thử nghiệm các sản phẩm trong thực tế. Qua đó, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ sẽ nghiên cứu, vận dụng những kinh nghiệm, áp dụng trong tổ chức lực lượng, phương tiện, góp phần xây dựng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Thăm dò khán giả