Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 08/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường hợp tác đào tạo giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng

(ANTV) - Chiều 07/01, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Cục Đào tạo, Bộ Công an và Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng về hợp tác đào tạo năm 2019 và phương hướng hực hiện năm 2020.

 

Năm 2019, công tác hợp tác về đào tạo giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng vẫn tiếp tục được duy trì, phối hợp chặt chẽ, đảm bảo tính hiệu quả trong quản lý và tổ chức thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo. Hầu hết học viên của của hai lực lượng đều tích cực tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, công an và nội quy, quy chế của các cơ sở đào tạo; đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện, nhiều đồng chí được khen thưởng và kết nạp Đảng.
 
Năm 2020, các cơ sở đào tạo và hai cơ quan giáo dục, đào tạo của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an thống sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp theo hướng đổi mới nội dung, hình thức nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục đào tạo học viên.
 
Tiếp tục phát huy và mở rộng hợp tác cũng như việc đa dạng hóa các loại hình đào tạo bồi dưỡng, trong đó đặc biệt chú trọng những ngành nghề, lĩnh vực đang thực sự cần thiết đối với công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng, các lĩnh vực hai Bộ chưa tự đào tạo hoặc chưa có thế mạnh.
Thăm dò khán giả