Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 3, 02/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường các hoạt động giao lưu, tình nguyện tuổi trẻ Việt - Lào

(ANTV) - Sáng 1/8, tại thủ đô Viêng Chăn, Đoàn đại biểu thanh niên Bộ Công an Việt Nam đã đến chào xã giao lãnh đạo Bộ An ninh Lào và đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn thanh niên CHDCND Lào .

Tiếp tục quan tâm giáo dục và tuyên truyền cho thế hệ trẻ của nhân dân hai nước, đặc biệt là thế hệ trẻ của Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào về truyền thống quan hệ đặc biệt, gắn bó thủy chung Việt Nam-Lào là nội dung quan trọng cơ bản được trao đổi trong các buổi gặp gỡ. 

Dựa trên nền tảng truyền thống và tình hữu nghị đặc biệt, tuổi trẻ hai nước sẽ phát huy tinh thần xung kích, tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu, tình nguyện để mối quan hệ giữa thế hệ trẻ hai nước ngày một gắn bó.    

Trong buổi sáng, Đoàn đại biểu thanh niên Bộ Công an Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng cục Chính trị và Đoàn thanh niên Bộ An ninh Lào. Tại buổi làm việc, thanh niên Công an 2 nước đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trên các lĩnh vực hoạt động công tác Đoàn thanh niên.

Từ đó đưa ra những cách làm mới, có ý nghĩa để trong thời gian tới hoạt động công tác Đoàn thanh niên giữa 2 nước ngày càng phát triển có hiệu quả, bền vững. Nhân dịp này, Đoàn đại biểu thanh niên Bộ Công an đã tặng Đoàn thanh niên Bộ An ninh Lào nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa.

Cũng trong ngày hôm qua, Đoàn công tác đã đến thăm Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Lào. /.

BT
Thăm dò khán giả