Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Thứ 4, 28/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường 200 CSCĐ đến Bình Dương tham gia chống dịch

(ANTV) - Sáng 27/7, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 200 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát cơ động thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đến tăng cường cho Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

 

Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương trân trọng sự quan tâm, tăng cường của lãnh đạo Bộ Công an, đến nay đã chi viện cho Công an tỉnh 850 cán bộ chiến sĩ để tham gia phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an tỉnh đề nghị cán bộ chiến sĩ được chi viện phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỹ luật, tinh thần khẩn trương, chống dịch như chống giặc, đồng thời đề nghị các đồng chí phải chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhằm bảo đảm sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ tiếp nhận, Công an tỉnh đã xét nghiệm nhanh Covid - 19 cho tất cả cán bộ chiến sĩ được tăng cường và bố trí số cán bộ chiến sĩ này cho phòng Cảnh sát Cơ động cùng Công an các huyện, thị xã, thành phố để nhanh chóng triển khai lực lượng, phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng CBCS.

 

 Trưa nay 27/7, theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, thành phố ghi nhận thêm 36 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 26 trường hợp tại cộng đồng, 10 trường hợp đã được cách ly tập trung từ trước; nâng số mắc trong ngày lên 55 trường hợp.

CDC Hà Nội cũng ra thông báo, tìm người đã đến khám, chữa bệnh, làm việc, liên hệ công tác, có liên quan đến Bệnh viện Phổi Hà Nội trong thời gian từ ngày 6/7 đến ngày 25/7.

Người đã đến Bệnh viện phổi Hà Nội trong thời gian trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với trạm y tế, trung tâm y tế trên địa bàn hoặc gọi điện thoại đến số 0969.082.115 hoặc số 0949.396.115.

Liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, đến nay đã ghi nhận 32 trường hợp dương tính./.

 

BT
Thăm dò khán giả